Turmeric para sa ubo at sipon

Pwede po ba turmeric sa buntis?? May ubo at sipon kasi ako 😭

Turmeric para sa ubo at sipon
6 Replies

Ok na po mga mommy :) , sinasabay ko sya after po ng meal :) , tingin ko safe nman po sya . One day po ako nilagnat kc nag uso po tlaga trangkaso dto, so ako inagapan ko po tlaga nyan pero with food tlaga. Nakapanganak na po ako :) July 26

nabasa ko mommy small amounts po pwede pero better ask your ob po muna, bago mag take may ibang herbs/herbal po kc na nakakacause ng miscarriage

yes po hinahalo ko sya sa calamansi with warm water

better consult your OB if my ubo sipon kayo

Small amount po mommy pwede. Get well soon.

Please always ask your OB po