Energen vanilla

Pwede po ba satin ang energen vanilla? 5months pregnant ako.

22 Replies

mommy energen is a very good snack for pregnant. check the nutrition facts it has FOLIC ACID and other nutrients

Pwede po pero much better check your glucose muna kung mataas ba sugar mo sa dugo before you ka magstart.

Energen is good for pregnant women pero, ako mismo di ko nagustohan yun lasa nya nung buntis ako

Pwede naman po. Ako din nainom nyan energen choco. 4months preggy here ☺️

Pwede naman po siguro kasi may cereal yun. In moderation lang po kasi yung sugar content nya.

Momsh puwede naman ang energen para sa buntis, pero siguraduhin mo lang sa OB nyo po

okay lang naman po chocolate flavor pa nga po ang iniinom ko eh 😅😅

Pwede po, basta in moderation

2y ago

hala araw araw ako nagenergen, almusal. bawal bayun?

In moderation lang po kasi mataas sugar content nya

Yes mommy puwede naman energen for pregnant women.