breastfeeding

Pwede po ba sa nagpapa breastfeed ang chocolate? Thankyou.

20 Replies

yes pero wg lng mdami mommy pra kcng nghhyper cla ntry ko kc before kumalin aql nang isapng bar na toblerone halos d mkatulog c baby gzto nglalaro plage

ok lng nmn po basta wag madami sabi ng pedia ni lo it xan cause allergy din daw sa baby

5y ago

i think mamsh hindi. lagi akong nakain ng chocolate and araw araw and medyo marami rin HAHAHAHA healthy naman si baby kooo~

yes.. in moderation...mas maigi inom maraming tubig after eating chocolates..

Yes it’s ok naman. Wag lang madami especially dark chocolate

Yes, wala naman pong bawal. Basta in moderation lahat. 😊

ok lang naman basta in moderation

Okay lang wag lang sobra. 😊

yes po 😊 then more water po

Ok lang momsh wag lang sobra

Yes, in moderation.