bath time

pwede po ba paliguan si LO ng 7am ? kasi working na ko pero gusto ko sana nkaligo na sya bago ako pumasok sa work . TIA

10 Replies

yes basta po maligamgam water kasi ako po ganun din 7am sometimes napapaliguan si baby kapag may maaga ako meeting bago ko iwanan sa baby sitter nya kasi dapat nakapagbath na sya

Pwede naman sis. Sa east ave before naoperahan ako ng ectopic ko. 4am palang ginigising na mga nanay at baby para maligo 😂

pwede po. timplahan nyo nalang po ng hot water yung gagamitin nyo pampaligo para di ginawin si baby. 😊

yes sis pwd.... khit nga sa ospital as early as 4am pinapaliguan na mga infant

5y ago

ok sis . thanks 😊

Pwede naman sis basta wag lang ung bagong gising masyado kasi maaga un

Pwede nman. Basta warm water pangligo ni baby

yes, ako 6 to 7 am ko pinaliguan Ang baby ko.

yes pwede momsh. basta hindi siya giniginaw.

Yes po pwede basta wag malamig na water

Yes.

Related Articles