Help please

pwede po ba pakuluan yung mineral water para sa formula milk n baby ? yung tap water kc may clorine . May curfew na kc naabutan late na dnakabili ng distilled water...

1 Reply

Wala puba kayo ibang water sis? Ilang months napo ba si baby?

4y ago

1month and 15days... naka 4bottle xa na tig 150ml yung mineral na pinakuluan bago nakabili ng wilkins..no choice kc curfew time na nun wala ng pagbilhan..Okay naman c baby 8days kc hnd aq nkapag breast feed puro pump at tapon ,nagpabunot kc aq ng ngipen.Sabi ng doc pump tapon muna.pabreast feed na aq mamayang gabi,balik sa dati...Thanks