saging for 8 months???

Pwede po ba pakainin ng saging c baby after ng ilang days xa nagtatae

2 Replies

Better po ang saging sa nagtatae, mas mganda po ang latondan mamsh nakakatubol, yung lakatan po and seniorita hindi sya nakakatubol

4y ago

Yes tama hindi nga nakakatigas ng poop lacatan pero tapos na kc sya magtae so baka tumigas naman tae sa latondan mahirapan din si baby.

Pwede po kahit hindi nagtae mashed mo lang po. Saging lakatan maganda.