Tap water/directly to faucet

Pwede po ba painumin ang 9mos old ng filtered tap water/directly sa gripo?

3 Replies

Huwag muna po. Hindi advisable kasi hindi pa masyado matibay ang tyan ng babies that age. Even if several years old na si baby I don't think it is okay to do that kasi hindi naman totally nalilinis yung water kahit filtered na sa bahay.

2y ago

Nakakaloka naman. 😔 Pagsabihan sana si byenan sana wag ganun huhuhu nakakaawa pag sakali masira ang tyan ng bata. Kamusta po si baby niyo? So far wala naman po ba reaction?

wag po,baka magka amoebiasis ang anak mo..

2y ago

Biyenan ko po nagpa inom

huwag po muna

2y ago

Biyenan ko po nagpa inom😞