breastmilk

Pwede po ba pagsamasamahin ang na pump sa iisang araw? Kunyare po nag pump po ako ng 2 pm, tapos nag puml po ulit ako ng 4 pm pwede pk ba sila pagsamahin?

3 Replies

Hi mommy yes pwede. Pero yung na pump mo ng 2pm na nasa ref dapat yung napump mo ng 4pm napalamig mo muna sa ref before mo sila pagsamahin. Same temperature. Hindi po pwede na malamig tapos isasama mo yung bago mong pump. And gagamitin mong time is yung pinaka unang oras na nagpump ka.

4y ago

Okay thank you so much!

Tanong lng po !!! kung ung sa loob ng isang araw tas hndi po same tyme na nakuha pede poba sila pagsasahin lahat po ng breastmilk po

Pwede po basta same temperature sila.