Nutrillin and Ceelin

Pwede po ba pagsabayin inumin ang nutrillin at ceelin? Kasi po dati nutrillin lang pinapainom ko kay baby then may nireseta po si dra. na ceelin diko naman po natanong kung papalitan ung vitamins nya or sabay ipainom? #1stimemom

9 Replies

breastfeeding ka po ba mommy? Sabi po Ng pedia ko pag pure breastfeeding Hindi na need Ng vitamins si baby Kasi sa gatas palang Ng Ina malaki na Yung nakukuha nilang nutrients.

maganda po morning yung ceelin then evening yung nutrilin..ganyan po ginagawa ko kay baby..

Yan din po vitamins ni baby. Nutrillin and Ceelin. Sabay pong nireseta ng pedia. 😊

sabe po ng pedia ni baby ok lng pagsabayin , gnyn din po vitamins ni lo

advise ng ob sakin ceelin sa morning nutrillin sa evening

yes okay lang. baby ko yan vitamins since 1st month nya

Pwede po ba pag sabayin ang ceelin at ferlin Tapos tikitiki

3y ago

mommy dalawa Lang po dapat Ang vitamins ni baby.

Me too.. Sabay po yung dalawa. Plus sangiobion 😉

Yan din po reseta ng pedia sa panganay ko. 😊