PAGSABAYIN

pwede po ba pagsabayin ang tempra at tiki tiki? 2 months old napo si baby #pleasehelp #firsttimemom

4 Replies

kung nirecommend ni pedia ang tikitiki go ahead pero wag mong pagsabayin na ipainom magkaiba lasa nyan. paracetamol ka muna.. kung di nan nireseta ni pedia ang tikitiki wag mo nang painumin lalo kung ok ang timbang at haba. di lahat ng babies need ng vitamins kung ok ang assessment sa timbang at haba. .

kung ang tiki2x ay nirecomenda ng Pedia pwede mo po yan icontinue kahit na nag paracetamol.. at ok lang kahit pagsabayin or pwede hindi pagsabayin choice mo yan since magkaiba naman sila yung Isa medication yung Isa multivitamins... Uulitin ko basta si Pedia ang nag recommend ng tiki2x

Much better kung wag mo pagsabayin. Tsaka recommended ba ng pedia niya yung Tiki2x? 2months old palang yan ah.

Wag po muna painumin si baby ng vitamin pag mag sakit.

12mo ago

wala naman po sakit, naturukan po kasi siya kahapon