.

Pwede po ba pa inumin ng tubig ang 2months old baby?

24 Replies

Thankyou po sa mga sumagot di kase Naniniwala ung matatanda dito samen na bawal nakakainis lang mga sis hys sila nag dedecide ung byenan ko gusto rin pa inumin ng tubig nakakaasar.

hindi po... sa akin po pure breastmilk lang up to 6 mos.. then complementary feeding.. 8 mos na baby at milk pa din. beverage nya heheh

Depende po sa advise ng pedia. Yung sa baby ko po kase ang advise pedia ko painumin ng tubig sa pagitan ng dede para malinis lalamunan.

Depende po sa pedia. Recommend samen painumin ng konti after dumide para malinisan ang bibig at lalamunan

4y ago

Ako din sis hanggang tatlong siplang si baby and minsan ko lang ginawa

Pag pure breastfeed after 6months po pero kung formula nmn after 3months yta..

No momshie..ang alam ko po 6 months up po ang pwede magtake ng water

Ang alam ko mommy Di pa pwd si baby uminom ng tubig pag infant pa.

No 6months above mo lng sya pwede painumin ng tubig..

Di pa po pwedeng mag water below 6 months

No. 6months and up lang po.