Pwede po ba paliguan ng malamig na tubig ang baby kapav gabi

Pwede po ba na paliguan ang isang turning 10 months old na baby ng malamig o yung tubig galing sa gripo pag gabi?ano po kaya yung magiging effect nito pag malamig ang pinaligo pinapaliguan po kase ng malamig na tubig yung anak ko nung nanay ng tatay ng anak ko po ee#1stimemom #firstbaby #advicepls

5 Replies

Mas ok mamshie kung warm water kung like paliguan si baby sa gabi and mabilis lang. Check u po kung mag kaka sipon sya or ubo,😔 pero wga naman sana🙏❤️

as much as possible medyo warm pa din ang pangligo. observe lang si baby kung sisipunin.

Much better kung warm water and quick bath lang.

no