ask ko lang po

Pwede po ba to milk na to? Im 27weeks sabe ni ob pwede nan daw hindi anmun di ko kase type kahit ano flavor don. Wag lang daw bearbrand kase andame asukal. I'll search for may iron and fiber na milk daw. Sino nag try ng ganto mamsh? Nakakataas ba ng sugar? Tnx po

ask ko lang po
163 Replies

Eto milk ko momsh, im bf for my 7mos old baby boy..may kasama pa natalac lactating cap for my milk

Mag fresh milk ka na lang mommy 😊 okay ang Nestle. Masarap. Yun ang ininum ko nung preggy ako.

Hi. May gdm ako, kaya ang nireseta sa akin ng endoc ko is glucerna. For diabetic. 2scoops, once a day.

5y ago

Binigyan ako ng dietitian ko ng meal plan, plus yung endoc ko minonitor sugar ko. Awa ni Papa Jesus, nadaan sa proper diet. Di na ako umabot sa metformin or insulin. Strict diet, red rice saka portion of ulam talaga. 6x a day naman meal ko though portion nga lang.. hehe. Saka 3x a week ako nagttest ng blood sugar. Walking too.

Pwede mommy mag take ng calcium nalang kapalit ng milk, dipende po ano irreseta ng doktor

thanks sa info... bearbrand po kasi iniinom ko... so palitan ko nlng din ung milk ko...

ok yan mamsh. yan din iniinom ko since i got pregnant until now na manganganak na ko.

Yan din po Iniinom ko 29 weeks preggy po ako. Gusto ko po yubg chocolate ang sarap.

Pwede nayan mumsh..kaso sakin ngalang birch tree rin pero yung no added sugar..😊

Ganyan din milk ko sis di na need lagyan ng sugar. Mas okey yan kesa sa kape o milo

Same tayo sis kahit anonv flavor ng anmum hate ko. Fresh Milk iniinom ko ngayon.