ask ko lang po

Pwede po ba to milk na to? Im 27weeks sabe ni ob pwede nan daw hindi anmun di ko kase type kahit ano flavor don. Wag lang daw bearbrand kase andame asukal. I'll search for may iron and fiber na milk daw. Sino nag try ng ganto mamsh? Nakakataas ba ng sugar? Tnx po

ask ko lang po
163 Replies

ako nainom nyan lagi, may halong anmum din.. hehe nasasarapan ako lalo.. hehe

Pwede

Yan n dn iniinom q mamsh

yan din ininom ko nung buntis ako.di ko kaya anmum

Ok yan sis iniinom ko yan minsan.. at saka alaska

Ganyan din iniinom ko ..

Ganyan iniinom ko. Matabang nga yan eh.

Yan din iniinom ko during my first tri. Di ko pa alam buntis ako that time. Tapos switch sa anmum nung nalaman ko na, tapos promama, nung nag 30 weeks ako switch naman sa bearbrand, pero di na ko naglalagay ng sugar kapag iinom. Ngayon 38 weeks, bearbrand pa din iniinom ko.

Ganyan po milk ko nung buntis pa ko, ndi nman po tumaas sugar ko. Nakakatulong din po yan para di ka maconstipate kasi may fiber yan 😊

Sbi nun ob ko sken, okay lng dw bearbrand, ayw ko dn kasi yung mga anmum or enfamama..di ko gsto lasa.. Pero pinalit ko sa bearbrand yan birch tree..ksi mas nkamura ako.hehe