Hi momsh! Kelan po b dapat mgtake Ng ferrous sulfate (folic acid)

Pwede po ba mgtake kahit Hindi pa nkaka pacheckup? 5weeks n po 🤰#advicepls

Hi momsh! Kelan po b dapat mgtake Ng ferrous sulfate (folic acid)
16 Replies

pa check up muna pero usually 1st trimester folid acid once a day

folic acid pwede na. better consult ob for further prescription.

1 to 3 months folic acid pweede ka na pong mag take

kelan po huling regla mo thank you sana mapansin

2y ago

actually d Rin ako mrunong mgbilang 😅 sinunod ko lng bilang na delay ako sa FLO app 😊 1st time ko to

Folic acid po pwede kayong mag take once a day

B4 ka poabuntis mag take na po