BUNTIS PAKIKIPAGTALIK

Pwede po ba makipagtalik ang buntis na may condom?

6 Replies

pwedi naman momsh pero bat kailangan mag condom ei buntis kana😌 basta ingat lang pag nag sesex wala monang Madaming Position yung natural lang kung maliit pa ang tyan Dapat Di masydong Mag sesex At baka duguin mahirap na.

pwede naman, nag do kami mister dati kahit 1st trimester at sinabi ni OB na iwasan muna dahil madalas pa pananakit puson ko pero Hindi naman ako dinudugo sobrang gentle lang talaga dapat pag mag do para di matagtag

Yes pwede naman kung d maselan pagbubuntis mo.. Better ask ur ob if safe sayo.. Meron kc na preggy na dinudugo or nagkaka spotting pag nakikipag sex..

2y ago

ako din mag 10weeks na ko pero spotting after sex kay hubby, kahit mag sariling sikap lang gamit kamay ni hubby spotting pa din

Ano bang best position ng sex para sa buntis mga momsh 8weeks nadin ako❤️

Yes pwde po basta hnd maselan ang pagbubuntis mo

2y ago

pag 8weeks buntis po pwede po makipagtalik or dipo?

Yes

2y ago

pag 8weeks buntis po ba bawal makipag talik?