Help!!!

Pwede po ba makipagsex pag nasa 1st trimester yung asawa ko po kasi gustong gusto pa salamat po :)

2 Replies

9weeks preggy here and 1st baby ko to. Ayun nga yung asawa ko medjo active sa sex nakaka3 pa kame ngayon. So safe naman as long as dahandahan lang. Ni required din ng OB na magsex

pinaka risky period po ang 1st trimester momsh, kung hindi maselan ang pagbubuntis mo... yes, pwede naman or better ask mo si OB. Be gentle lang when u do it!