7months pregnant

Pwede po ba makipag s*x ang preggy. - first time mom?

4 Replies

Ok lang makipagsx if di maselan pagbubuntis pero careful sa position. It is true based sa sabi ng OB sakin na yung sperm ng lalaki is nakakapagcause ng contraction. If kaya nyo naman magtiis then sa 37th week nlng kayo magsx pero kung hindi, basta careful na lang or better na magsx kayo withdrawal and make sure din yung cleanliness nyo both. ☺️

pwede ka namang mag tanong sa ob mo hindi ka naman ijujudge kase part yun ng trabaho nila , hangga't may go signal ni ob go lang.mahirap kasing mag sabi dito kase hindi naman lahat ng buntis parepareho may iba talagang maseselan kaya mas ok na mag tanong ka sa mismong may alam about sa mga ganan

yes po kung di maselan ang pag bubuntis.. kaso 7 months to 8 months iwasan din muna kasi nkaka labor ang sperm ng lalaki if sa loob inano..

Kung di ka nman po maselan magbuntis ..