Hi po mga momies pwede po maka hingi ng kaunting tulong

Pwede po ba maka hingi ng kaunting tulong kahit ano po mapa bigas man o bescuit o pera po buntis po ako lagi po ako nalilipasan ng gutom kasi wala po ako talagang pera tas lagi tumitigas ang dyan ko nakakaib lng ako pag may nag bigay ng relief yung sa ayuda hinihintay ko pero wala pa po ako naririsev po minsan po umiinm na lng aqo ng tubig po ksi po walang wala tlga po ako... 4 months na po yung dinadala qo yung checkup q po natigil q na po kasi wala din masakyan at saka walang pamasahi sa 14 fortune po aqo nakatira east fairview po. contact number:09219180296 maraming salamat po

Hi po mga momies pwede po maka hingi ng kaunting tulong
14 Replies

Mommy punta po kayo ng barangay nyo, bibigyan po kayo nyan dahil naiintindihan naman nila sitwasyon ngayon na hindi lahat nakabalik na sa trabaho.. wag ka magpapalipas ng gutom mommy, alagaan mo si baby.. kung meron lang ako bibigyan kita kaso wala rin ako eh

hi po.. punta ka po sa LGU nyo po s a brgy para mabigyan at mamonitor po nila ung mga essential goods nyo po.. take advantage ntin ung tulong from our government.. pra di ka po magutom wag na wag po magpagutom ang buntis..

4y ago

wala na po silang may bibigay sakin kasi mahigit 3 months na po dw sila nag bibigay tas dw nawala na dw supply ksi nakaka labas na man dw yung tao.

May gcash ka sis. Ang hirap ng gutom pag buntis . naiiyak talaga ako thatime na di ako mkkain pag gutom ako gusto kong patayin yung asawa.

4y ago

same haha iiyak pag di makakaen 😂😂

Asan po asawa nyo? Parents mo at mga kapatid mo? Sino kasama mo sa bahay? Wala ka ba ibang kasama dyan na pwede din makatulong sa yo?

4y ago

nakikilamon lng ako sa kapatid ng asawa q yung asawa q namn suma sidelane lng sa maka maganak nia sa calamba minsan dw binibigay nila 3 perasong sigarilyo tas pinapalamon dw nila tas yun na dw suwildo nia

Post mo gcash details mo sis if you have one para madali makasend yung mga gusto mag help. 😊

Kung malapit lng sana ako .. meron ako dto gatas na PROMAMA dko naiinum .. 2 pa nman to

hi po mga momies ito po GCash q po salamat sa tulong nio po

4y ago

ano po09219180296 yan po salamat po

Hope you will be good soon, ingat kyo ni baby

Pero infairness may pang ultrasound 😂😂

4y ago

Baka before lockdown yan. Syempre iba na ang situation ngayon.

Paano ka nakakapag online dito sis?

4y ago

Libre gumawa ng gcash. Wag kang bobo.