breastfeeding while pregnant

pwede po ba magpatuloy sa pagpapadede while pregnant? dami kasi nagsasabi masama daw sa baby ko sa tyan saka sa panganay ko yung ganun nagaagawan daw ng nutrients? I believe naman kasi na di yun ganun payat din kasi yung panganay ko pero wala namang sakit at hindi sakitin, sakto lang din yung weight nya di lang sya matakaw kasi peeky eater sya lalo na ngayon nagsisitubo ngipin nya. Anyway tuwing matutulog lang naman sya nagdede saka pampakalma nya tuwing may topak. every morning at evening naglalactum sya, he is 18 months na. thank u

1 Reply

Hi mommy, depende rin siguro kung kaya ng katawan nyo. May mga nabasa din ako na mag-stop daw muna ng breastfeeding kapag pregnant kasi it can cause miscarriage. Pero yung iba naman first tri lang nagpapa-bf then stop na sa 2nd and 3rd. Better siguro tanungin nyo po yung OB nyo.

3y ago

thank you so much. wala naman po akong narararamdaman tulad ng signs of miscarriage. Naawa lang kasi ako sa panganay ko minsan tinuturo nya na dede ko habang umiiyak minsan kasi gustong gusto nya pa dumede, ayaw naman nya sa bote pero umiinom sya gatas sa baso.