Facial

Hello. Pwede po ba magpa facial ang buntis? o after pa manganak? mga ilang months? gusto ko na kasi maclose pores yung sa face ko. Never ko to nagawa nung dalaga pa ko. Now lang since ayoko din naman maging losyang. hahaha

4 Replies

pwede basta cleansing lang, no harsh chemicals and no radiation. my sister in law is a dermatologist. i go to her clinic 2x per month para magpa-facial. still, as ur dermatologist about the procedures you want. 🙂

After nalang po manganak, masama kasi sa bata yung naeexpose si mommy sa mga chemical.

After niyo nalang po manganak mamsh.

5y ago

mga ilan months? makaka affect din ba yun pag nag breastfeed?

Bawal po