Pwede pa po ba??

Pwede po ba magpa 4D ultrasound ang 39 weeks?

2 Replies

Yes na yes po. Although malapit na manganak, I think it's not worth it na considering the price. Kasi anytime pwede ka na manganak. But if sentimental kang tao and may pera ka naman. Go. Para lang may image ka ni baby habang nasa tummy pa sya

Pwede po pero baka hindi na rin masyado makita si baby. Nag try ako noon on my 38th week pero masyado na raw nakadikit sa uterine wall si baby at wala na masyado space kay hindi rin sya masyado nakita.