Salonpas sa likod pwede ba maglagay?

Pwede po ba maglagay Ng salonpas sa likod ang buntis? Sakit kasi ng likod ko sa may righside. 26weeks and 6days pregnant na po ako. Ty po sa sasagot. .#firstbaby #1stimemom #advicepls

10 Replies

Tiis muna mommy. Bawal ang maglagay or magpahid ng mga essential oils sa kahit saan part ng body ng mga buntis po. Ingat po kayo mommy.

Tiis tiis nalang po muna. Kasi ganyan din ako tinitiis ko kahit mejo may masakit sa part ng likod ko nawawala din naman po eh.

Sa nabasa kong article mommy bawal po mga efficascent oil so baka bawal dn po ang salonpas since pareho lng sila ng purpose.

not advisable. if you can check sa website mismo ng hisamitsu, hindi nila inaadvisecna gamitin ng pregnant women yan

4y ago

thanks po

Puede poh..nag ask ako sa ob ko.. wag lang daw sa part ng tyan.yan poh advice nya saakin.

Hot/ cold compress will do

Tcvh

up