#2nd BabyBoy

Pwede Po Ba Mag Pa Manicure Ang 35weeks Preggy?? #advicepls

15 Replies

Pwede naman po, just avoid anything na pwede mainhale like nail polish and nail polish remover. Make sure din po na yung tools ay properly sanitized (mas ok siguro kung sterilized din) just to be on the safe side.

Yes mommy pwede naman kaya lang wag kana papalagay ng Nail color kaso sakin palinis lang talaga hehehe.

Yes po basta sanitize ang mga gagamitin and avoid nlng mag nail polish for the mean time 😊

Yes po. Pero ipapatanggal yan pag nasa hospital ka na if manganganak ka na po. Hehe

i think yea pero no polish. make sure din na malinis ang tools na gagamitin

pwed peo make sure na malinis ang mga ggmitin at wag sobrang pkalinisin

Cleaning only no polish remember ang lakas po ng amoy ng polish

Yes po mommy avoid na lang po siguro muna ang magpa nail polish

oo naman po. wag kana lang mag palagay ng cutics., ☺️

yes, just avoid nail polish.