Ask lang!!

Pwede po ba mag milo? Nasa third trim na po ako. Salamat.. #1stimemom #advicepls

7 Replies

Umaga at gabi ko siya iniinom guys 😅 kaso yung water na nilalagay ko ay yung galing sa pinakuluang malunggay. Nakkahelp kasi siya para maboost yung milk mo. Yun ang alam ko hehehehehe

ang alam ko po kasi my caffeine sya dahil energy drink sya. wag lang po siguro lagi

Everything in moderation lalo na’t medyo mataas sugar nyan.

yes yan cravings ko dati pampagatas kase yan ayun dame ko gatas

2y ago

ikaw lang nag sabi na pampagatas yan kung maternal milk yan maniniwala pa ko. baka nataon lang na magatas ka talaga di yan advisable ng OB na inumin lagi gawa mataas sa sugar.

every morning yan na iniinom ko, nakasanayan na

pde naman pero moderate lang

mataas po yan sa sugar.