pay maya

Pwede po ba mag log in sa pay maya gamit ang ibang cellphone? Pero yun pa rin po ang cellphone number na gagamitin ko? Nakalimutan ko din po kase ang password. Hindi po kaya ma block ako?

1 Reply

Kapag mag lologin ka momshie sa ibang phone, lagi kang may marereceive na OTP. And kung nakalimutan mo password mo, try to click forgot password, kung ano email na niregister mo sa paymaya account mo, makaka receive ka ng email sakanila para i reset ung password.

4y ago

Paano po kung wala pong email at phone number lang po. Okey lang po ba yun?