normal po ba na sumakit ung tyan q at humihilab xia tyaka naninigas mag 5months palang po

pwede po ba mag itim ng buhok kht buntis? gusto q na po kc mag itim ng buhok #

1 Reply

para sa akin normal lang ang hilab kasi ganyan din ako, sabi ni oby delikado daw,bigyan daw niya ako pampakapit pero ngayon kaawa ng dios 9 months na ako still hilab parin wala namng kahit anong nangyari, ilang months din tiniis ko sa paghihilab or braxton hicks