Spotting and cramping

Pwede po ba mag ask ng question?? Nag spotting po kasi ako magsimula kagabi and ang sakit ng puson ko tska balakang pero ngayon umaga spottiing na lang di na masakit ang puson ko. Any advice po na pwedeng makatulong. Sa monday pa po kasi ang ob ko. Huhu #advicepls #pleasehelp

1 Reply

pa check up ka na agad. or contact ur OB. hndi po normal ang spotting. nagspotting din ako before. pagpunta ko hosp inultrasound ako wala na heartbeat c baby. i was so devastated.

2y ago

bedrest ka muna momshie. and pray. ilang weeks ka na po? i hope tumigil na spotting mo.