Need your answer po

pwede po ba mag ask! natatakot po kasi since naospital po ako last 2 weeks ago dahil may minimal bleeding which is nag oopen cervix daw po ako. pinagbed rest po ako at nagtatake po ako ng progesterone 2× a day po. Then ngayon po kawi umihi ako sa pan tas habang umiihi ako sumabay sa ihi ko sipa ni baby or panubigan pero iniisip ko po kasi kung panubigam dapat hindi ko po mapipiligilan?

1 Reply

Kung napigilan mo po yung pag labas then possible na ihi lang po yun. Also kung panugubigan daw po yun sasakit na rin yun balakang nyo.

4y ago

Natakot po kasi bigla nalang nag pop sa tyan ko. kaya pinigilan ko po agad. Lagi po kasi ako ihi ng ihi eh.