Pineapple

Pwede po ba kumain ng pineapple now 36 weeks and 2 days?

4 Replies

33weeks and 6days. Kelan lang kumain ako ng pineapple. Super sarap and yellow naman kc so halos naubos ko ung isang buo. Pero tinigil ko na mommy kc bawal po yun sa mga hindi pa fullterm kc baka nag preterm labor tayo. 😊 tiis muna mommy.

Oo sis, pwede naman po sabi ng OB ko. You can eat pineapple anytime. Ako pa nga tinanong ng OB ko kung bakit masama eh prutas yun.

Sa pagkakaalam ko hindi muna habang buntis ka. Kasi cause siya ng early na panganganak.

Atleast 37 weeks pra full term na si baby