craving

pwede po ba kumain ng kinilaw na dilis ang 9 weeks pregnant?

34 Replies

Hindi po pwede kumain ng mga hindi gaanong luto na pagkain, tulad po ng kinilaw, kahit anong klase ng kinilaw, or basta mga pagkain na hindi gaanong luto ay hindi po pwede sa pregnant. Maaari kasing magproduce ng bad bacteria na makakasama kay baby.

Risky po kainin ng mga buntis lahat ng mga kinilaw na meat or fish meat. Di po kc napakuluan, kya possible may mga bacteria. Eh masilan po mga buntis sa ganun.

Ako po dati minsan lang tsaka konti talaga basta makatikim. Hugasan nalang po ng mabuti pero bawal talaga satin ang di lutong pagkain.

Dati momsh diko pa alam na preggy ako kumakain ako nyan .. tapos nalaman ko buntis ako at bawal sya kaya di nako nakakain

No po, considered raw pa ang kinilaw. Kailangan well-cooked ang mga kinakain natin

No po. We're not allowed to eat raw foods. Kahit mga salad or california maki.

raw foods po yan .. hindi po allowed na kumain ng mga hindi nalulutong pagkain

Bawal po raw foods sa buntis momshie. Lalo pag first trimester.. :(

Kailangan well-cooked. Nagcacause sya ng miscarriage mommy.

Ayy wag sis, bawal po kasi taung mga buntis sa hilaw