buko

Pwede po ba kumain ng buko o uminom ng buko juice during first trimester?

57 Replies

Yes super safe yan, nung nagka uti ako nung preggy ako, pure buko juice lang ang nakapagpagaling.. Niresetahan kasi ako ng gamot sa uti ng ob ko, sobrang mahal ng price nya, kaya buko juice nalang katapat..hehe

Oo naman. Haha mas maganda nga yon kasi iwas uti kana din. Tsaka momsh try to research kana din para di ka mapraning. Ganyan na ganyan din ako nung una. 😃☺️

Slamat mga momshies 💕 nakaka praning kasi first baby po kasi kaya praning ako sa mga kinakain ko hahaha btw salamat 😘

Yes po. Advisable na uminom. Pampa alis ng UTI and pampa dami ng amniotic fluid ni baby ang buko juice.

Yes. Pero yung pure lang. Hindi yung itinitinda na may kasamang water, sugar at milk.

pwede po ako nga every daw e basta pure buko juice lang walanv halong asukal 😊

Yes po, almost araw araw na ganyan pagkain ko nung buntis ako.

Yes po sis..pwede. it's natural and pang gamot dn to sa UTI

healthy yan. ako kahapon nga lg eh, isa naman mamaya, 😁

Yes po kahit hanggang third trimester. 😊