(Im Pregnant)Pwede po ba ko magLagay sa tiyan ng moisturising Lotion rejuvinating aroe?Thanks:)

Pwede po ba ko magLagay sa tiyan ng moisturising Lotion rejuvinating aroe?Thanks in advance.

(Im Pregnant)Pwede po ba ko magLagay sa tiyan ng moisturising Lotion rejuvinating aroe?Thanks:)
1 Reply

make sure po na organic mamsh or better ask your OB if you really want that brand.

4y ago

di naman po ako maLotion kaso kasi makati na tiyan ko 😅(25weeks pregnant) Baka sakaLing maibsan yung kati nya pag niLagyan ng Lotion 😅