first time mom

pwede po ba kay newborn ang restime yung para sa kabag??

4 Replies

try niyo muna po i massage ang kanyang tummy gently o bicycle massage for kabag always po pa burp para iwas po sa kabag. then consult muna po sanpedia lalo po newborn pa si baby

need nio po mag paconsult as pedia bago po kau mag bigay ng any n gamot kay baby my tamang sukat at dami po kase yan.... get well soon baby☺.

wag mag give ng anything w/o consulting your pedia. you might try the natural way for your little ones kabag. try the I LOVE U massage 😊

mas ok po na iconsult nio muna sa pedia nia po