shampoo

pwede po ba kay baby itong shampoo na to? 3months old palang po si baby

shampoo
43 Replies

Yan din gamit ng baby ko. Okay nman ung hair nya hnd naglagas at hnd sya nagka cradle cap. 3 months old lang din sya ngaun gamit nya yan since mag 1 month sya.

pang kids po yata yan..meron johnson na milk head to toe na pang 3months..ginamit ko yan sa 3yrs old na anak ko naglagas buhok

kung ano po liquid soap ni baby sa katawan pwede dn po yun sa ulo nya.

Baka masyado pa matapang. Meron sila cotton touch formulated for newborn

pang kids ata yan sis. pero nmn. milk rice maganda pde mo dn mgamit

Momshie lactacyd blue po mganda dn po pra s new born...

Ang alam ko po pang kids na yan. Try nyo po top-to-toe

Yes mamsh, pwede na po yan..

Oo sis yan din gamit ko.

Oo pang'baby naman yan