pocari sweat

pwede po ba ito sa 11 months old na baby? sana po may makasagot..salamat#1stimemom

4 Replies

Pedialyte mi may right amount electrolytes para sa mga bata BUT for below 1year old di basta2x nirerecommend ng di nagpapaconsult sa pedia.. Ang pedia lang magsasabi kung ilan beses in a day at gaano lang kadami at tamang mainom ni baby.. Kasi pwede naman kabaligtaran ang mangyari baka bigla naman siya ma fluid overload.. Kaya pacheckup mo si baby mi..

if for rehdyration, best to use ors na lang po.if as beverage, i believe its not recommended for your baby's age

Dehydrated baby? May pang para sa kanila po na pwede inumin.

erceflora po or vivalyte