Isang capsule ng primerose oil

Pwede po ba isang capsule ng evening primerose oil ang ipasok sa loob? Mahal kase ng presyo, 37 weeks na po ako. Thank you

4 Replies

may mura po na primrose, sa TGP lang din ako bumili nyan eh. 9pesos lang ata isa. 2x a day rin ako gumagamit pero pag nakakalimutan ko sa gabi dalawang capsule nilalagay ko.

1y ago

500mg po yung akin eh. opo 9 po

37weeks din mi. Ako twice a day orally tas Isang iinsert pag Gabi.

1y ago

bubutasin mi tapos Yung oil lang Yung ilalagay.

Early term ka pa sis, kalmahan mo lang

1y ago

Pina take kase ako ni ob mi kase malaki nadaw si baby at nag false labor na ako pero closed cervix

Ob lang makakasagot nyan mi.

1y ago

Dalawa kase nilagay niya sa reseta pero gusto ko sana makatipid