Random

Pwede po ba ibiyahe anak ko 3 weeks pa siya? Thanks po sa tutulong

13 Replies

Better na 2 mos momsh. Need muna maestablish ang immune system ni baby. Kapitin pa ng sakit ang newborn to month old baby.

Mas mabuti kung wag muna. Kasi madami syang sakit na pwedeng makuha sa labas.

If di naman need ang travel wag muna...lalo if malayo ang byahe

Wav muna siguro kung hindi importanteng lakad.

5y ago

T Ahh thanks po :)

Wag muna. Ask your doctor din para sure

Hinde pa pwede

mas ok pag may blvaccine na

Wag po muna. Para sa kalusugan din ni baby.

wag muna sguro kung di naman importante yan. kung may mapag iiwanan ka.

parang 3-4wks ng ibyahe ko si baby pero kase wala talaga ko maiwanan sa kanya e need ko na asikasuhin yung sa sss ko. ganon kalapit na byahe lang naman tsaka naka car naman.