travel

pwede po ba gumamit ng white flower kapag buntis? uuwi po ksi kming probinsya at mhihiluhin tlga aq sa byahe. . 5 months preggy na po aq. kasi alam q kahit katingko bawal daw. kya ngfadalawang isip aq gumamit. . thanks po sa mkakasagot

4 Replies

nagtanong po ako sa ob ko wala naman daw po iyan epekto kay baby basta wag lang i take internally. for external use only

Opo ok lang, ginagamit ko din yan nung 1st trimester ko kasi mahihiluhin ako kaya di nawawala sakin yan.

Okay lang naman. Ako nun katinko sinisinghot ko nung may sipon ako e.

amoy amoy lang po,