Johnsons baby oil,pwede ba sa muka?kahit buntis?

Pwede po ba gumamit ng johnsons baby oil sa muka ang buntis? Nag ddry po kasi balat ko sa muka,then napanood ko sa youtube na nakaka kinis ng muka saka nakaka glow ng face yung Johnsons baby oil. Nakita ko naman na nag glow at pumuti face nung youtuber na nagamit non,ttry ko lang din sana. Thankyou po.

2 Replies

for me too heavy ang baby oil for face and may even cause break outs po. you can use mild and lightweight moisturizer instead

mommy try ka nalang mo ng mild moisturizer sa face. parang hindi po kase ok na ilagay mo sa face mo ang baby oil