Rolll on & Tawas Powder

Pwede po ba gumamit ang buntis ng tawas powder o kaya roll on?#pregnancy #pleasehelp

7 Replies

milcu nalang mi 😁tipid sya ng roll on ako non naka nivea pa ako kaso kht anong safeguard ko,kuskos at roll in don ako ng amoy maasim haha..milcu lang pala ang katapat..mtipid pa kaso mejo messy nanlalaglag sa sahig kaya sa after ligo sa banyo milcu na din sa banyo haha

try nyo po milcu powder, masmatipid Po at Hindi nkakaitim ng underarms. foot powder din Po sya at the same time. pero aq Po naglalagay lang onte kpg aalis ng bhy so mga 2 or 3 times a week lng.

Yes. Ako po. Milcu Roll on po gamit ko. Unscented. Okay naman po sya gamitin.

tawas powder ang gamit ko nun pero kinonti ko lang ang inapply ko nun.

human nature roll on para safe po

Yes. Tawas powder po ang gamit ko.

2y ago

Pero pag ka roll on kaya hindi po pwede?

Milcu