suppository

pwede po ba gamitan ng suppository yun baby hind po kasi sya nag poop 5 days na ?. lockdown po sa lugar namin . TY po sa sasagot 8months po baby ko

7 Replies

may nabibili po non pang baby talaga na suppository. Maliit lang sya tapos hinati ko na lang kasi natakot din ako 1week di nag poop si bunso. nilabas din naman kasama ng poop. Basta wag lang sanayin ng ganun

mommy hangganh sa makapanganak kba nakatihaya ka lang magsleep?

Yes dapat po pag 3 days d pa ng poop lagyan nyo na po👍

pwede po basta pang baby yung suppository na bibilin mo

Opo pang baby po na suppository at hatiin nyo po.

pwde c lo ko gnun gngmit nmin

pwede po..

Related Articles