lbm

hello pwede po ba buscopan sa buntis? kumain kasi ako ng shawarma parang hindi fresh roast yung meat

12 Replies

Kaya po kayo sinumpong ng LBM dipo hiwang sa katawan ung kinain nyo po kase sabe ng ob ko kada may kakainin ka na food kailangan obserbahan mo kung saan ka hindi mag lbm pag tinamaan ka ng lbm wag monang ulitin

Di ko sure if pwede un medicine na yan sa pregnant. Pero ako nun preggy dati, medyo madalas din ako maglbm. Saging and apple lang kinakain ko and di ako nag meds. 😊

Buscopan po yung ipapainom sakin ni OB kapag 37 weeks na ko, pampa lambot daw din po kasi ng cervix. Double check nyo po kng pwede yan meds kahit ano weeks pra sure.

5y ago

masakit po kasi nakirot pabigla bigla nawawala tas babalik

No momsh, pag nd prescribed ng ob mo wag ka iinom. Avoid self medication during pregnancy. Kain ka nalang ng saging at inom ng tubig.

4mos. ung tyan ko mommy nung nag LBM ako .. ang ginawa ko lang is kumain ako ng saging hanggang sa tumigas ung poops ko ..

Bawal po buscopan sa buntis. Consult po lagi ob before mag take ng kahit ano gamot.

pag di ka sure better ask mo muna sa ob mo. wag basta basta magtake ng gamot

Wag po magbuscopan sis! It can cause pretern labor or miscarriage

thankyou po. pacheckup ko nalang din muna. sunday pa naman bukas

Sabi sakin ng OB kapag nagLBM punta daw sa emergency room.