breastfeed milk

Pwede po ba bear brand adult plus inumin for breastfeeding moms? or if may recommend kayo na much better.

1 Reply

3months si lo ko nakapag consult kami sa pedia din kasi may unusual rashes sya, may allergen po kasi ang cow's milk at hindi ko alam, pinagbawal ako uminom na (BBrand Adult din ako noon) kaya expect it na magkaroon din si lo niyo kung may skin asthma or any condition sa skin. Kung wala naman, mabuti po :)