Buntis at may ubo

Pwede po ba ang robitussin sa buntis? 11 weeks pregnant at may ubo po. Naglelemon water po with honey pero inuubo pa din po. Salamat sa sasagot. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Nung nasa ganyang week din po ako ng pregnancy, nagpositive ako for covid. Grabe ang ubo ko nun. yung ob ng friend ko, nagreseta ng Lagundi capsule. 3 times a day daw. Pero ginagawa ko 2 times a day lang kasi natatakot ako. Nawala naman po yung ubo ko bago pa matapos quarantine namin. Uminom din ako water na may lemon. Tsaka calamansi juice po na warm. Tapos po nung nakapagpacheck up ako kay OB, good naman daw yung Lagundi sabi nya.

ask nyo po OB nyo. pwede nyo tawagan or text