Ascorbic Acid

Pwede po ba ang poten cee 500mg? 9weeks preggy po. Ftm po. Sana po masagot. Thanks sa sasagot

1 Reply

Pwede po pero depende. Pwede po ang ascorbic sa buntis. Pero since mahapdi sya sa tyan at ung ibang buntis ay maselan ang sikmura lalo na sa 1st trimester, medyo ingat lang. Sa case ko na may GERD ako, sodium ascorbate ung gamit ko for vit C (like bewell-C at Fern-C) nung nagbuntis ako. Approved naman ni OB