Milo

Pwede po ba ang milo sa buntis mga mommy?

4 Replies

E mix mo sa Pregnancy Milk pero kaonti lng po. Mas mainam prin pag buntis ka, umiinom ka ng milk pra yan ky baby at calcium sa bones mo...

5y ago

ngayon lang ako iinom ng milo mommy. nagsasawa na kasi ako sa anmum ☹️

ok lng yan mumsh, bsta once in a while lng. I switch to Prenagen Emesis nga eh, kasi di ko bet yung lasa ng anmum... 😊

pde nmn. pero suggest skn ng ob q noon promama e msrap nmn

5y ago

ndi q natry sis ang mocha flavor. anmum choco po msrap and promama milk flavor. pero mas bet q p dn promama kesa anmum

Nag milo din naman po ako noong buntis ako.

5y ago

sige po mommy ngayon lang ako nag milo hehehe