Pwede po ba ang labong sa 2 months ng nanganak?

6 Replies

Sabi nila momsh, labong, langka, at Gabi dpat 6mos daw pagkapanganak. wlang masama qng susundin. natry ko na kc Gabi. nagsisi ako ng bongga. 2mos pa kmi ni baby nun. sobrang Kati po sa loob ng pwerta. as in! ginawa po nmin nagsunog kmi ng konti galing sa ulam as in ung nag uling. nilagay sa tubig tas ininom ko. ayun nawala bigla prang magic. pero wla nman scientific basis. dpende na lng po yan sa in u. mas ok ung magprecaution. 🤗

ako nga bumili lng sa labas namiss ko kumain niyan wla nman nangyari Kay baby.bihira aq makakita Ng ganyang gulay.4 months tiyan ko nun

Ou bawal yung mkati kc yung my dagta kc yung. sabi sabi lng ng matatanda

hindi ko alam na may nagbabawal ng sa bagong panganak. bakit kaya??

Sino nagsabi na Hindi pede??

Hindi daw po 😊

3y ago

walang masama sa ganong ulam Basta in moderation lang tska dietary fiber ang labong