erceflora intake

pwede po ba ang erceflora vial sa mag 6 months na baby? 5 times na xa nag poop this day,, if pwede po panu po ang dosage? kasama ng poop is may lagnat dn xa #advicepls #pleasehelp

erceflora intake
6 Replies

pacheck nyo nalang po. ako bby ko 1month palwng nagka ubo at sipon siya sobrang nahirapan kami .. kasi nakakatakot sobra ang bby palang n magkasakit .. maraming nagsasabi skin ng ganto ganyan painumin ko daw herbal pero di ako naniniwala at di ko gingawa kasi ang nasa isip ko lang ang dapat mas paniwalaan ko yung doctor. dapat mapacheck up ko si bby kesa mag sariling gamutan ako . mahirap na kasi bby yan. Pero dahil sa tulong at awa ng Diyos gumaling na ang baby ko ♥️ sobrang thankful ako . kasi grabi yung sakripisyo ko at hirap ng may sakit siya. kaya dapat doble ingat sa mga bby natin.

patingnan mo na po sa pedia nya. mabilis po ma dehydrate ang baby mamsh. di naman po sa pananakot may nakikita kasi ako sa fb akala nila okay pa si baby masigla pa daw yun pala dehydrated na hirap na hanapan ng ugat para makabitan ng swero. kaya mas mabuti po agapan for safety na din ni baby

better po mommy na ipacheckup nyo po sa pedia sinc emay fever din po. ung baby ko mga 5 months nagtake sya erceflora kasi nakadami ngbpoop and basa in a day so pedia said na magerceflora. pero sinc emay fever pedia na mommy para surw and lalo ngayon pandemic.

for the mean time pwede nmn po ang erceflora 1 vial 2x a day, bili dn po kyo ng pedialite to keep her hydrated. better pakonsulta po sa pedia para marequest for lab test,maari dn po kc bka may amoeba Kya nagtatae.

3y ago

parang tubig lng po ang erceflora pwede na po dretso sa bibig

better po pa check nyo po muna ung poo poo ni baby pa laboratory po.then go to pedia po.pra mkita kng mataas pus cell ni baby sa poo poo

Better po mommy kung nacheck up muna sya ng pedia po