i need advice

pwede po ba ako uminom ng paracetamol? im 7 mos pregnant. sobrang sakit po kasi ng ulo ko.

9 Replies

Sabi nung medtech ko na kaibigan masama daw yun sa buntis. Not sure. Try mong inom ng madaming tubig tapos matulog ka, baka nadedehydrate ka lang dahil sa init.

pwede po biogesic paracetamol. Nung nilagnat ako nun, nireseta saken yan ng OB ko.

Pwde po pero hanggat kaya mo hndi uminom wag muna. Drink more water and mag pahinga ka po

yes pwede naman pero if kaya pa tiisin wag na uminom. try to rest.

yes pwede advise sakin ng ob ko pero hanggang 500mg lng

i think safe po

biogesic paracetamol po

pwede po yung biogesic

yes. biogesic safe un